AMG LIGHTING LTD

Luôn luôn làm tốt!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

AMG LIGHTING LTD

chất lượng tốt Đèn LED ánh sáng mặt trời giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

AMG LIGHTING LTD

1
AMG LIGHTING LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : AMG
Doanh thu hàng năm : 5000000-7000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
AMG LIGHTING LTD, chuyên phát triển nguồn sáng mới (LED) và giải pháp năng lượng mới (năng lượng mặt trời) cho chiếu sáng, luôn luôn làm cho tuyệt vời và chuyên nghiệp.

Sản xuất

Nhà máy sản xuất của chúng tôi tập trung vào các loại đèn chiếu sáng mặt trời thường xuyên và các loại đèn năng lượng mặt trời với các cơ sở sản xuất hiện đại và hệ thống quản lý, khoảng 100 công nhân có thể sản xuất tối đa 300.000 chiếc đèn vườn năng lượng mặt trời mỗi tháng.

Nghiên cứu & Phát triển
Với 4 kỹ sư điện tử có kinh nghiệm và kỹ sư cấu trúc, chúng tôi có thể cung cấp các mặt hàng mới nhất cho khách hàng theo thời gian. Đội ngũ R & D của chúng tôi tham dự hội chợ điện tử và hội chợ chiếu sáng mỗi năm tại Quảng Châu, HK, Đức, Mỹ để làm quen với những thông tin mới nhất và cũng được thông báo kịp thời về bộ phận tiếp thị của chúng tôi về các yêu cầu mới nhất từ ​​thị trường và khách hàng.

Kiểm soát chất lượng (Tiêu chuẩn ISO9001, BSCI)
Hệ thống ERP của chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và đảm bảo việc truyền tải thông tin chính xác trong quá trình sản xuất toàn bộ để tránh những sai lầm do lỗi của con người. Trong khi đó, IQC sẽ tiến hành kiểm tra 100% nguyên liệu chính và kiểm tra ngẫu nhiên để kiểm tra ngẫu nhiên, mỗi dây chuyền sản xuất sẽ bố trí 2 IPQC, một FQC và một đảm bảo chất lượng để đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, các kỹ sư cũng sẽ giám sát dây chuyền sản xuất. Trước khi vận chuyển, OQC của chúng tôi sẽ kiểm tra ngẫu nhiên hàng hóa một lần nữa để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể nhận được 99% hàng hài lòng.

Chi tiết liên lạc
AMG LIGHTING LTD

Tel: 86-574-22758288

Fax: 86-574-63203318

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)